Yihan อุตสาหกรรม จำกัด

ความเชี่ยวชาญในการเตียรอยด์, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวอาคารและเตียรอยด์ฮอร์โมนวัตถุดิบผง

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Tren โบลิค เตียรอยด์

Finaplix Revalor-H Tren โบลิค เตียรอยด์ฉีด / ช่องปาก Trenbolone Acetate 100mg

ได้รับการรับรอง
อย่างดี Tren โบลิค เตียรอยด์ สำหรับการขาย
อย่างดี Tren โบลิค เตียรอยด์ สำหรับการขาย
ตามปกติคุณอยู่ด้านบนของธุรกิจที่มีความเป็นมืออาชีพ ขอบคุณสำหรับการบริการที่รวดเร็ว ดู FWD ต่อไป

—— มิลตัน Rojas

คุณภาพมีเสถียรภาพมากเลยในขณะที่คำสั่งซื้อจากพวกของคุณปีนี้มันเป็นคุณภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจฉันจะไม่มีวันเปลี่ยนแหล่งของฉันเพราะมันจะนำข้อเสนอแนะที่ดี !!

—— อเล็กซ์คลินตัน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Finaplix Revalor-H Tren โบลิค เตียรอยด์ฉีด / ช่องปาก Trenbolone Acetate 100mg

ประเทศจีน Finaplix Revalor-H Tren โบลิค เตียรอยด์ฉีด / ช่องปาก Trenbolone Acetate 100mg ผู้ผลิต
Finaplix Revalor-H Tren โบลิค เตียรอยด์ฉีด / ช่องปาก Trenbolone Acetate 100mg ผู้ผลิต Finaplix Revalor-H Tren โบลิค เตียรอยด์ฉีด / ช่องปาก Trenbolone Acetate 100mg ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Finaplix Revalor-H Tren โบลิค เตียรอยด์ฉีด / ช่องปาก Trenbolone Acetate 100mg

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: YIHAN
ได้รับการรับรอง: GMP,SGS,ISO,KOSHER
หมายเลขรุ่น: trenbolone Acetate

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: เจรจาต่อรอง
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: ชิงทรัพย์บรรจุ
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 800 กก./เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
นามแฝง: Revalor-H ไม่มี CAS: 10161-34-9
EINECS No: 233-432-5 MF: C20H24O3
เมกะวัตต์: 312.41 ความบริสุทธิ์: 99%
กากที่ติดไฟได้เอง: 0.015% สิ่งสกปรกสารระเหยอินทรีย์: สอดคล้อง
17α -Isomer: 0.38%

Finaplix Revalor-H Tren โบลิค เตียรอยด์ฉีด / ช่องปาก Trenbolone Acetate 100mg

รายละเอียดโดยย่อ:

ชื่อสินค้า: Trenbolone Acetate

Alias: Revalor-H; Finaplix; 17 เบต้า acetoxy-Delta-4,9,11-estratrien-3-หนึ่ง Tren A, Finajet

CAS No: 10161-34-9

Assay: 97 ~ 101%

ลักษณะ: ผงผลึกสีเหลือง

EINECS No: 233-432-5

MF: C20H24O3

เมกะวัตต์: 312.41

การใช้งาน: Trenbolone Acetate สามารถนำมาใช้เป็นวัสดุยา หน้าที่หลักของมันคือการส่งเสริมการเผาผลาญ ผลกระทบ โบลิค รวมถึงการเจริญเติบโตของมวลกล้ามเนื้อและความแข็งแรง, ความหนาแน่นของกระดูกเพิ่มขึ้นและความแข็งแรงและกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นและการเจริญเติบโตของกระดูก

การใช้งาน:

trenbolone-Acetate เป็น โบลิค และฮอร์โมน steroidal androgenic ที่มีประสิทธิภาพมากที่มีประสิทธิภาพดังนั้นจึงเป็น 500 ครั้ง โบลิค มากกว่าฮอร์โมนเพศชายเช่นเดียวกับ 500 ครั้ง androgenic มากขึ้น กับบิตนี้ง่ายของความรู้ที่เราจะหยุดอยู่ที่นั่นและที่จะมากพอที่จะทำให้คุณเข้าใจในพลังที่แท้จริงของมัน เพื่อให้เข้าใจถึงฮอร์โมนเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างเห็นได้ชัดมากขึ้นเราจริงๆเท่านั้นต้องเข้าใจสิ่งที่สอง; ฮอร์โมน Trenbolone และวิธีการที่เอสเตอร์ Acetate ส่งผลกระทบต่อมันและด้วยความเข้าใจนี้จะมีข้อสงสัยใด ๆ ก็เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจเตียรอยด์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของเวลาทั้งหมด

trenbolone มีอยู่โดยการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างในตำแหน่งที่ 19; ก็หมายถึงโมเลกุลฮอร์โมนเพศชายได้รับการแก้ไขในจุดนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ Trenbolone เตียรอยด์โบลิค 19 หรือคลาส โดยวิธีการของการเปลี่ยนแปลงนี้เช่นฮอร์โมนเพศชายโดยโหมดโดยตรงของการกระทำ Trenbolone เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว IGF-1 ส่งออก แต่ในระดับที่ไกลเกินกว่าฮอร์โมนเพศชาย ในขณะที่คุณเข้าใจ IGF-1 เป็นฮอร์โมน โบลิค ที่มีประสิทธิภาพมากผลิตในมนุษย์ทุกคนและบทบาทของตัวเองเป็นสิ่งสำคัญดังนั้นมันมีผลต่อเกือบทุกเซลล์ในร่างกายมนุษย์ ในกรณีของ Trenbolone ตามที่มันจะทำให้จำนวนมหาศาลของ IGF-1 จะได้รับการปล่อยตัวออกมาก็จะแน่นผูกกับตัวรับแอนโดรเจนซึ่งในทางกลับกันอย่างมากทั้งส่งเสริมการสูญเสียไขมันและส่งเสริมการเจริญเติบโต ในขณะที่คุณเข้าใจอีกครั้งเตียรอยด์ส่วนใหญ่จะมีผลกระทบในเชิงบวกต่อการเผาผลาญอาหารและการเผาผลาญไขมัน แต่ในกรณีของ Trenbolone นี้เป็นหนึ่งในไม่กี่เตียรอยด์ที่เผาผลาญไขมันในลักษณะโดยตรง; มันจริงโดยตรงช่วยเพิ่มกระบวนการสลายไขมัน Tren เป็นที่รู้จักกันมากกว่าปกตินอกจากนี้ยังมีบทบาทสำคัญมากในการรักษาและการฟื้นฟูกระบวนการ นี้ฮอร์โมนความสามารถในการซ่อมแซมเซลล์เกือบสิบเท่าปริมาณของเตียรอยด์มากที่สุดและเป็นคุณเข้าใจว่ามันคือการซ่อมแซมและการรักษากระบวนการที่ส่งเสริมการเพิ่มประสิทธิภาพในแง่ของการเติบโตและความแข็งแกร่งเช่นเดียวกับในการเก็บรักษาของเนื้อเยื่อเมื่อแคลอรี่จะถูก จำกัด .

ของทุกลักษณะ Trenbolone ดำเนินการและเรากำลังทำแทบจะยังมีสิ่งหนึ่งที่แท้จริงอาจยืนอยู่คนเดียวและมันก็เป็นสิ่งที่เรียกว่า "สารอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ" หรือ "ประสิทธิภาพการใช้อาหาร." ที่คุณรู้ว่าอาหารที่เป็นสาร โบลิค ส่วนใหญ่ใด ๆ เราเคยจะใช้เวลาในการ; ในโลกของการเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติอะไรที่เป็นสิ่งที่สำคัญยิ่งกว่าอาหารที่เรากิน; โดยทั่วไปเมื่อพูดถึงประสิทธิภาพการทำงาน "เพิ่ม" หรืออาหารไม่เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุด ดังนั้นคำถามอาจจะเป็นสิ่งที่ถ้าคุณสามารถใช้อาหารเดียวกับที่คุณกำลังรับประทานอาหารและทำให้มันมีคุณค่ามากขึ้น? มองไปที่มันเช่นนี้สิ่งที่ถ้าคุณมีเงินดอลลาร์สามารถซื้อทุกมูลค่าสองดอลลาร์ของผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่คุณปรารถนา คุณไม่อยากจะทราบวิธีการทำเช่นนี้? ดีที่เราไม่สามารถพูดเกี่ยวกับดอลลาร์ที่เกิดขึ้นจริงและเซ็นต์ แต่เราสามารถพูดคุยเกี่ยวกับอาหาร เมื่อ Trenbolone มีอยู่ในร่างกายกรัมของอาหารที่คุณกินกลายเป็นที่มีคุณค่ามากขึ้นช่วยเพิ่มสารอาหารแต่ละมูลค่าและนำมาใช้ในลักษณะที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยร่างกายและใกล้ชิดกับกำลังการผลิตที่มีศักยภาพอย่างเต็มรูปแบบ

ที่คุณสามารถดูฮอร์โมนนี้ก็จะมีลักษณะที่น่าตื่นตาตื่นใจและชอบอื่น ๆ ส่วนใหญ่เตียรอยด์ androgenic โบลิคโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มี Trenbolone ฮอร์โมนเพศชายธรรมชาติจะเพิ่มประสิทธิภาพการรักษาไนโตรเจนในกล้ามเนื้อเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีนและเพิ่มจำนวนเซลล์เม็ดเลือดแดง แต่ในระดับที่ไกลมากขึ้น กว่าเตียรอยด์อื่น ๆ หากทั้งหมดนี้ไม่เพียงพอเช่นฮอร์โมนเพศชาย Trenbolone ยังบล็อกการเปิดตัวและการไหลของฮอร์โมน glucocorticoid ฮอร์โมนที่รู้จักกันมากที่สุดเป็นฮอร์โมนสูญเสียกล้ามเนื้อ

ในขณะที่คุณอาจจะรู้ Trenbolone สามารถมาในรูปแบบที่แตกต่างกันมากที่สุดเป็น Trenbolone-Acetate แต่ค่อนข้างบ่อยในรูปแบบของ Trenbolone-Enanthate ได้เป็นอย่างดี ที่ครั้งหนึ่งในสิ่งที่เป็นที่รู้จักกันในขณะนี้เป็น Tren-Hex เป็นที่นิยมมากคุณอาจจะรู้ว่ามันโดยใช้ชื่อเดิม Parabolan แต่ถูกต้องตามกฎหมาย Parabolan ไม่มีการผลิต ทั้งหมด Tren จะเหมือนกันในการที่จะเป็นสิ่งที่ประกอบด้วยฮอร์โมน Trenbolone เดียวกันการใช้งานอยู่ แต่เอสเตอร์ไม่เล่นบทบาทที่สำคัญบางประการ แต่ก็ไม่ได้เปลี่ยนธรรมชาติโดยตรงของฮอร์โมน ในฐานะที่เป็นฐานเอสเตอร์ขนาดเล็ก โบลิค เตียรอยด์ Trenbolone-Acetate จะใช้งานได้อย่างรวดเร็วในร่างกาย ไม่กี่วันเพียงในการใช้และจะมีคำถามที่คุณกำลังใช้ Tren ไม่มี ที่แนบมากับ Acetate เอสเตอร์คนหนึ่งของเอสเทอเล็กที่สุดที่เราเคยจะใช้ Trenbolone-Acetate มีครึ่งชีวิตประมาณ 3 วันและนี่คือที่สั้นมากความหมายทุกฉีดวันอื่น ๆ ของฮอร์โมนที่มีความจำเป็นและจำนวนมากจะเลือกแม้ว่าจะไม่ สมบูรณ์จำเป็นที่จะต้องฉีดฮอร์โมนในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้เป็นเอสเตอร์อะซิเตทที่มีขนาดเล็กเพื่อที่จะใช้เวลาถึงมวลน้อยมากในบริเวณที่มีความหมายส่วนขนาดใหญ่ของสารจะ Trenbolone กว่าเมื่อเทียบกับรูปแบบอื่น ๆ นี่คือความจริงเมื่อเราเปรียบเทียบทั้งหมดที่มีขนาดใหญ่และขนาดเล็กสารเอสเตอร์ แต่มีบันทึกที่น่าสนใจเกี่ยว Tren ในขณะที่เราสามารถปรับการใช้ยาของรูปแบบใด ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะได้รับจำนวนที่แน่นอนของ Tren ที่เราต้องการจากสารประกอบใดบุคคลจำนวนมากรายงานไม่ได้เป็นเพียงหมัดที่แข็งแกร่งจากรูปแบบ Acetate แต่นุ่มนวลหนึ่งเช่นกัน

มีสิ่งหนึ่งที่ต้องกล่าวถึงคือ; trenbolone-Acetate ดำเนินการกับมันข้อดีอย่างหนึ่งที่แตกต่างกันมากกว่ารูปแบบอื่น ๆ Tren เนื่องจากลักษณะเอสเตอร์ขนาดเล็ก Trenbolone แม้จะมีประสิทธิภาพมากสามารถรุนแรงมากในผู้ใช้บางคน; เราจะเจาะลึกนี้มากขึ้นเมื่อเราไปกว่าผลข้างเคียง แต่ถ้าคุณเป็นบุคคลที่มีช่วงเวลาที่ยากกับสารนี้และด้านผลกระทบกลายเป็นมากเกินไปมีข่าวดี ในฐานะที่เป็นครึ่งชีวิตสั้นเพื่อให้คุณสามารถยุติการใช้และทั้งหมดของฮอร์โมนจะออกจากระบบของคุณในวันสั้น ๆ ไม่กี่

ประโยชน์ของการ Trenbolone-Acetate:

ประโยชน์ของการ Trenbolone-Acetate ส่วนใหญ่จะสามารถสรุปได้ในหนึ่งคำว่า "ทุกอย่าง" สำหรับเรื่องนี้คือเตียรอยด์ที่ดำเนินการกับมันเพียงเกี่ยวกับทุกประโยชน์ต่อคุณเคยจะต้องการจากการใช้สเตียรอยด์ โบลิค มีอย่างแท้จริงเป็นฮอร์โมนที่สามารถให้ประโยชน์ทั้งหมดของ Trenbolone ในแฟชั่นที่แข็งแกร่งและหลากหลายและเมื่อเราใช้ร่วมกับฮอร์โมนเพศชายมีสแต็คของอำนาจเท่ากับไม่มี

ดังนั้นสิ่งที่คุณสามารถคาดหวัง? บุคคลที่เสริมด้วย Trenbolone-Acetate สามารถคาดหวังกำไรขนาดใหญ่ทั้งในความแข็งแรงและขนาดและเป็นเตียรอยด์นี้ไม่ได้ aromatize ที่ทุกคนเพิ่มน้ำหนักใดที่พวกเขาจะได้รับการรวบรวมเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อบริสุทธิ์ยัน ต่อไปเนื่องจากกำไรที่มีเช่นรูปแบบที่บริสุทธิ์พวกเขาจะง่ายมากที่จะถือเข้าครั้งเดียวใช้งานถูกยกเลิกเมื่อเทียบกับเตียรอยด์อื่น ๆ ที่ไม่ได้มีลักษณะนี้เช่นในระดับที่แข็งแกร่ง นี้เป็นหนึ่งในเตียรอยด์ทั่วไปที่ใช้ในการเปรียบเทียบขั้นตอนหรือสิ่งที่เป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นปิดฤดูกาลในการเพาะกายและมันก็เป็นเตียรอยด์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับช่วงเวลานี้ แต่ในขณะที่มันมีการเติบโตที่นิยม โบลิค เตียรอยด์ androgenic มันจะอยู่ใน พิงออกขั้นตอนที่อาจจะได้รับความนิยมมากที่สุดของทั้งหมด

เมื่อเรารับประทานอาหารที่ปรารถนาของเราที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่การสูญเสียไขมันในร่างกายขณะนี้เป็นจุดที่หลักการของอาหารที่รับประทานอาหารที่ดีจะทำทุกอย่างที่สามารถที่จะรักษาเนื้อเยื่อยันมากที่สุด เมื่อเรารับประทานอาหารบางสูญเสียเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อเป็นไปได้เกิดขึ้นก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยง แต่เป้าหมายของเราคือการสูญเสียไขมันในร่างกายในขณะที่ลดเชิงลบนี้ส่งผลกระทบต่อ นี่คือที่ Trenbolone-Acetate สามารถมีบทบาทสำคัญมากในขณะที่มันอาจจะดีมากเป็นเตียรอยด์โบลิคที่ดีที่สุดในการรักษาเนื้อเยื่อลีนในขณะที่การรับประทานอาหารแคลอรี่ จำกัด นอกจากนี้ในฐานะที่เป็นผู้ปกปักรักษาที่ยอดเยี่ยมในขณะที่เรากล่าวถึงข้างต้น Tren ยังเป็นเตาไขมันที่ดีงามดังนั้นจึงไม่ยากเกินไปที่จะดูว่าใครสามารถนำออกมาร่างกายที่น่าประทับใจมากเมื่อฮอร์โมนนี้เป็นปัจจุบัน

trenbolone-Acetate ยังดำเนินการลักษณะบางอย่างที่จะมีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนักเพาะกายที่มีการแข่งขันเช่นเดียวกับหนูออกกำลังกายที่เพียงแค่ปรารถนารูปลักษณ์ที่คล้ายกันและก็หมุนรอบ vascularity และเครื่องในแง่ของความแข็ง ขอบคุณในส่วนที่มีความสามารถขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มสีแดง vascularity เซลล์เม็ดเลือดจะกลายเป็นเด่นชัดมากในบุคคลที่ผอมอยู่แล้วมากดังนั้นกว่าโดยไม่ต้อง นอกจากนี้ในขณะที่มันพร้อมที่จะแข็งร่างกายมากขึ้นดังนั้นกว่าเตียรอยด์มากที่สุดที่เราสามารถพูดแบบนี้อาจจะเป็นเตียรอยด์ที่ดีที่สุดของเวลาทั้งหมดเมื่อมันมาถึงการแสดงที่เป็นจริงอย่างหนักและเม็ดเล็ก ๆ เช่นการเพาะกายร่างกาย อย่างมีเตียรอยด์อื่น ๆ ที่ดำเนินการลักษณะเหล่านี้เช่นกัน แต่ไม่มีระดับของ Trenbolone-อะซิเตทและแม้กระทั่งเมื่อเตียรอยด์อื่น ๆ จะซ้อนร่วมกันพวกเขาจะไม่ให้มีผลกระทบเป็นอย่างมากและออกเสียงเป็น Tren

Cycles trenbolone-Acetate และปริมาณ:

โดยไม่คำนึงถึงประเภทของวงจรหรือวัตถุประสงค์ที่ตั้งใจไว้ส่วนใหญ่จะพบ 6 สัปดาห์ของการใช้ Trenbolone-Acetate จะเป็นกรอบเวลาที่น้อยที่สุดกับ 8 สัปดาห์การไกลที่เหมาะสมมากขึ้น คุณสามารถใช้มันเป็นระยะเวลานาน 12 สัปดาห์ แต่โดยทั่วไปจะมีทั้งหมดทุกคน Trenbolone จะเคยต้องการและควรจะสงวนไว้สำหรับผู้ใช้ที่มีประสบการณ์มากขึ้นที่เข้าใจวิธีการที่ร่างกายของพวกเขาตอบสนอง ส่วนใหญ่ที่แข็งแกร่งของผู้ใช้ Trenbolone-Acetate โดยทั่วไปจะพบ 50mg ทุกวัน ๆ จะเป็นเพียงเกี่ยวกับการที่สมบูรณ์แบบด้วย 100mg ทุกวัน ๆ เป็นยาที่ดีสำหรับนักกีฬาที่สูงขึ้นและผู้ใช้โดยเฉพาะอย่างยิ่งมองหาข้อมูลเพิ่มเติมของประเภทเพาะกายร่างกาย สำหรับปลายสูงขึ้นยาลงในบางส่วนจะเลือกที่จะไปให้สูงที่สุดเท่า 100mg ทุกวัน แต่ส่วนใหญ่จะไม่จำเป็นต้องใช้เงินจำนวนนี้และถ้าพวกเขาทำเช่นจำนวนเงินที่จะให้บริการที่ดีที่สุดในตอนท้ายของรอบการประกวดเพาะกายเตรียมและการรับประทานอาหารในการสั่งซื้อเพื่อนำมาในที่ดีที่สุด ความแข็ง

คุณจะพบ Trenbolone-Acetate กองดีกับเพียงใดเกี่ยวกับอื่น ๆ โบลิค เตียรอยด์เท่า แต่ถ้ามีอะไรที่คุณควร stack กับมันเป็นรูปแบบของฮอร์โมนเพศชายภายนอกบาง รูปแบบของฮอร์โมนเพศชายไม่สำคัญ, เอสเทอยาว esters สั้นและสารผสมที่มีทั้งหมดอย่างละเอียด บุคคลหลายคนอาจพบ Cytomel จะเป็นประโยชน์ในการนอกจากนี้กอง Trenbolone เป็นฮอร์โมนธรรมชาติจะลดลงเล็กน้อยในระดับ T-3 ไม่มีนอกจากนี้โดยไม่มีหมายถึงต้องแน่นอน แต่ก็สามารถให้ผลประโยชน์ที่มีประโยชน์บางโดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่การอดอาหาร

เมื่อวงจรของคุณสิ้นสุดลงและคุณกำลังเข้าสู่วงจรคุณโพสต์บำบัด (PCT) ถ้ารอบนี้จบลงด้วย Trenbolone-Acetate และเตียรอยด์อื่น ๆ ทั้งหมดที่มีรูปแบบเอสเตอร์ขนาดเล็กที่คุณจะสามารถที่จะเริ่มต้น PCT ของคุณในวันสั้น ๆ ไม่กี่ นี้จะช่วยให้ Trenbolone-Acetate เปรียบกว่า Trenbolone-Enanthate แล้วถ้ารุ่น Enanthate ถูกนำมาใช้คุณจะต้องรอประมาณ 2 สัปดาห์ก่อนเริ่ม PCT โปรดจำไว้ว่าไม่ช้าก็เร็วเราสามารถเริ่มต้น PCT ของเราดีกว่าเราจะเป็นในแง่ของกำไรเก็บไว้และสุขภาพโดยรวมของเรา

ข้อมูลจำเพาะ (COA และ HPLC):

COA

การทดสอบ

มาตรฐานการวิเคราะห์

ผล

บัตรประจำตัว

สอดคล้อง

สอดคล้อง

การดูดกลืนแสง

≤0.30%

สอดคล้อง

การหมุนที่เฉพาะเจาะจง

+ 39 ° ~ + 43 °

+ 39.5 °

ความบริสุทธิ์โครมาโต

สอดคล้อง

สอดคล้อง

17α-isomer

≤0.50%

0.40%

สิ่งสกปรกอินทรีย์ระเหย

สอดคล้อง

สอดคล้อง

ขาดทุนจากการอบแห้ง

≤0.50%

0.32%

กากที่ติดไฟได้เอง

≤0.10%

0.01%

การทดสอบ

97 ~ 101%

99.02%

ข้อสรุป

จะสอดคล้องกับมาตรฐาน USP31

HPLC

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

เพาะกายเตียรอยด์ผง / วัตถุดิบฮอร์โมนผง / ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อเตียรอยด์ผง:

ฐาน trenbolone

CAS: 10161-33-8

trenbolone อะซิเตท (Finaplix)

CAS: 10161-34-9

trenbolone Enanthate (Parabolan)

CAS: 472-61-546

trenbolone Hexahydrobenzyl คาร์บอเนต

CAS: 23454-33-3

Methyltrienolone (Metribolone)

CAS: 965-93-5

รายละเอียดการติดต่อ
Yihan Industrial Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Anna

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)