Yihan อุตสาหกรรม จำกัด

ความเชี่ยวชาญในการเตียรอยด์, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวอาคารและเตียรอยด์ฮอร์โมนวัตถุดิบผง

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Yihan Industrial Co.,Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี Tren โบลิค เตียรอยด์ สำหรับการขาย
อย่างดี Tren โบลิค เตียรอยด์ สำหรับการขาย
ตามปกติคุณอยู่ด้านบนของธุรกิจที่มีความเป็นมืออาชีพ ขอบคุณสำหรับการบริการที่รวดเร็ว ดู FWD ต่อไป

—— มิลตัน Rojas

คุณภาพมีเสถียรภาพมากเลยในขณะที่คำสั่งซื้อจากพวกของคุณปีนี้มันเป็นคุณภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจฉันจะไม่มีวันเปลี่ยนแหล่งของฉันเพราะมันจะนำข้อเสนอแนะที่ดี !!

—— อเล็กซ์คลินตัน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  Yihan อุตสาหกรรม จำกัด จำกัด . เป็น specilized ในผงเตียรอยด์ฉีด steriod และของเหลวในช่องปาก SARMs เปปไทด์, วัตถุดิบยา, สารสกัดจากพืช ฯลฯ บริษัท ของเราได้มีการจัดตั้งมานานกว่า 10 ปีที่ผ่านมามีการนำเข้าและการส่งออกการดำเนินงานที่เป็นอิสระ สิทธิมนุษยชน มันได้รับการพัฒนาเป็นการบูรณาการการวิจัยและพัฒนา, การผลิต, การดำเนินงานและการตลาดเป็นทั้งอินทรีย์

  ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ของเรามียอดขายที่ดีและชื่อเสียงที่ดีในตลาดต่างประเทศ สุดยอดผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่แข่งขันบรรจุภัณฑ์มืออาชีพจัดส่งที่รวดเร็วอัตราการกวาดล้างสูงและดีบริการหลังการขายที่ได้รับเสมอยึดมั่นและความพยายามของเราที่จะหลักการ

 • OEM/ODM

  โรงงานของเรามีความสมบูรณ์ QA & QCsystem เรามีวิธี HPLC, GC และรังสียูวีซึ่งเป็นสเปกของที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความไวสูงในการวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้เราถึงมาตรฐาน SGS เป็น suppllier ตรวจสอบแล้ว

 • วิจัยและพัฒนา

  ทีมงานของเรา R & D มีโครงสร้างในสามส่วนมีความเชี่ยวชาญในด้านของห้องปฏิบัติการวิจัยโรงงานต้นแบบและการวิจัยคุณภาพ สำหรับการศึกษาเฉพาะ / โครงการที่เรามักจะให้ความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในประเทศที่เกี่ยวข้องมากที่สุดและเป็นที่รู้จัก Organizations.Chemists วิจัยจากห้องปฏิบัติการวิจัยและโรงงานต้นแบบจะให้ความร่วมมืออย่างแข็งขันและอย่างใกล้ชิดระหว่างการถ่ายโอนกระบวนการ

  เราได้ลงทุนเงินทุนขนาดใหญ่เพื่อสร้างสมบูรณ์ QA & QCsystem เพื่อประกันคุณภาพของเรา เรามีวิธี HPLC, GC และรังสียูวีซึ่งเป็นสเปกของที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความไวสูงในการวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้เราถึงมาตรฐานเอสจีเอเป็นผู้จัดจำหน่ายที่ตรวจสอบแล้ว

รายละเอียดการติดต่อ
Yihan Industrial Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Liu

โทร: 86-180-38070825

แฟกซ์: 86-180-38070825

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)